Chelsea thất thủ 1-4 trước Newcastle: Pochettino phê phán và đòi sự cạnh tranh

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Sau trận thua đậm 1-4 trước Newcastle, HLV Pochettino của Chelsea đã có những phát biểu gay gắt và đòi sự cạnh tranh từ đội bóng của mình. Ông không chỉ trích các cầu thủ mà còn nhấn mạnh rằng để cạnh tranh ở cấp độ cao, đội bóng cần phải thể hiện cá tính và sẵn sàng chiến đấu. Cùng tìm hiểu thêm về những diễn biến sau trận đấu này!

Pochettino chỉ trích cầu thủ sau trận thua đậm

HLV Pochettino của Chelsea đã không giấu được sự thất vọng sau trận thua 1-4 trước Newcastle. Ông đã lên tiếng chỉ trích các cầu thủ và đòi sự cạnh tranh hơn từ đội bóng.

Trận thua đậm 1-4 trước Newcastle đã khiến HLV Pochettino của Chelsea tỏ ra rất phẫn nộ. Ông không chỉ trích các cầu thủ mà còn nhấn mạnh rằng để cạnh tranh ở cấp độ cao, đội bóng cần phải thể hiện cá tính và sẵn sàng chiến đấu.

Chelsea thất thủ 1-4 trước Newcastle: Pochettino phê phán và đòi sự cạnh tranh - 879218859

Pochettino cho rằng các cầu thủ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho trận thua này. Ông cho rằng đây là một quá trình học hỏi cần thiết để cạnh tranh với các đội bóng hàng đầu. Ông tin rằng đội hình của Chelsea rất tài năng, nhưng để cạnh tranh thì không chỉ đơn giản là chơi bóng.

HLV Pochettino đòi sự cạnh tranh từ đội bóng

Sau trận thua đậm trước Newcastle, HLV Pochettino đã đòi sự cạnh tranh từ đội bóng của mình. Ông nhấn mạnh rằng đội hình cần phải thể hiện cá tính và sẵn sàng chiến đấu để cạnh tranh ở cấp độ cao.

HLV Pochettino của Chelsea không hài lòng với màn trình diễn của đội bóng trong trận thua 1-4 trước Newcastle. Ông đòi sự cạnh tranh từ các cầu thủ và nhấn mạnh rằng để cạnh tranh ở cấp độ cao, đội hình cần phải thể hiện cá tính và sẵn sàng chiến đấu.

Pochettino cho biết rằng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho các cầu thủ. Ông cho rằng đây là một quá trình học hỏi cần thiết để cạnh tranh với các đội bóng hàng đầu. Ông tin rằng đội hình của Chelsea rất tài năng, nhưng để cạnh tranh thì không chỉ đơn giản là chơi bóng.

Đội bóng Chelsea không thể chơi như vậy

HLV Pochettino của Chelsea tỏ ra rất tức giận với màn trình diễn của đội bóng trong trận thua 1-4 trước Newcastle. Ông cho rằng đội bóng không thể chơi mềm yếu và không thể thể hiện cá tính cần thiết để cạnh tranh ở cấp độ cao.

HLV Pochettino của Chelsea tỏ ra rất tức giận với màn trình diễn của đội bóng trong trận thua 1-4 trước Newcastle. Ông cho rằng cách thủng lưới quá dễ dàng và quá mềm yếu trong mọi pha tranh chấp.

Pochettino nhấn mạnh rằng đội bóng cần phải thể hiện cá tính và sẵn sàng chiến đấu hơn. Ông cho rằng trận đấu này là một bài học quan trọng cho đội bóng trẻ của Chelsea và họ cần phải học hỏi để cạnh tranh ở cấp độ cao hơn.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x