Etikite: Tiền đạo PSG sẵn sàng ra đi sau thất bại tại Pháp

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Etikite, tiền đạo trẻ tuổi của PSG, đang đối mặt với tình hình khó khăn sau một mùa đá dưới dạng cho mượn từ Reims. Bài viết này sẽ giới thiệu về tình hình hiện tại của Etikite và những đội bóng có khả năng chiêu mộ anh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tình hình của Etikite tại PSG

Etikite, tiền đạo trẻ tuổi của PSG, đã trải qua một mùa đá khó khăn sau khi được cho mượn từ Reims. Hãy tìm hiểu về tình hình hiện tại của Etikite tại PSG.

Etikite, tiền đạo trẻ tuổi của PSG, đã trải qua một mùa đá khó khăn sau khi được cho mượn từ Reims. Mặc dù chỉ được đăng ký thi đấu ở một trận đấu tại Ligue 1 và không được đăng ký thi đấu tại Champions League, Etikite đã không thể tận dụng cơ hội để thể hiện mình.

Etikite: Tiền đạo PSG sẵn sàng ra đi sau thất bại tại Pháp - -888674057

Sau khi Luis Enrique được bổ nhiệm làm HLV, Etikite đã bị loại khỏi kế hoạch đội 1 PSG. Điều này khiến tiền đạo người Pháp sẵn sàng ra đi và tìm kiếm cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.

Các đội bóng quan tâm đến Etikite

Etikite đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng khác nhau. Hãy tìm hiểu về những đội bóng có khả năng chiêu mộ Etikite.

Etikite đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu. Các đội bóng như Frankfurt, Zenit, Crystal Palace, West Ham và Everton đều có khả năng chiêu mộ tiền đạo trẻ này.

Etikite cũng có ưu tiên sang Anh chơi bóng. Tuy nhiên, các đội bóng Anh chỉ muốn mượn cầu thủ này đến hết mùa, thay vì mua đứt anh. Điều này có liên quan đến màn trình diễn kém cỏi của Etikite tại PSG trong thời gian qua.

Giá trị chuyển nhượng của Etikite

PSG chỉ chấp nhận bán đứt Etikite với mức giá khoảng 30-35 triệu bảng. Hãy tìm hiểu về giá trị chuyển nhượng của tiền đạo trẻ này.

PSG chỉ chấp nhận bán đứt Etikite với mức giá khoảng 30-35 triệu bảng. Trước đó, Reims đã từng chấp nhận lời đề nghị 33 triệu bảng vào tháng 1/2022, nhưng vụ chuyển nhượng đã thất bại vào phút chót.

Etikite gia nhập PSG theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa 2022/23. Tuy nhiên, anh không thể tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp tại PSG và sẵn sàng ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x