Cửa hàng cá cảnh ArowanaMall tổ chức lễ khai trương với nhóm cô gái mặc bikini

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Cửa hàng cá cảnh ArowanaMall đã tổ chức lễ khai trương đầy sự kiện bằng cách thuê nhóm cô gái mặc bikini để quảng bá. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên mạng xã hội. ArowanaMall chuyên bán cá cảnh đắt tiền, đặc biệt là cá rồng, và là trang trại cá rồng lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm hơn đến màn biểu diễn của các cô gái mặc bikini hơn là việc ngắm nhìn những con cá quý giá.

  Cửa hàng cá cảnh ArowanaMall tổ chức lễ khai trương với sự quyến rũ của nhóm cô gái mặc bikini

  Cửa hàng cá cảnh ArowanaMall đã tổ chức lễ khai trương đầy sự kiện bằng cách thuê một nhóm cô gái mặc bikini để quảng bá. Với diện tích rộng tới 1,13 km2, khu chợ Chatuchak là nơi thu hút hàng trăm nghìn du khách mỗi ngày.

  Cửa hàng cá cảnh ArowanaMall tổ chức lễ khai trương với nhóm cô gái mặc bikini - 1773278533

  ( Ảnh: Dantri )

  Mặc dù cửa hàng chuyên bán cá cảnh, nhưng thú vị hơn cả là sự xuất hiện của nhóm cô gái mặc bikini, ngâm mình trong bể nước và tương tác với khách hàng. Đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng này đã thu hút gần chục triệu lượt xem trên mạng xã hội. Các cô gái trong video có vẻ vui vẻ, nhún nhảy theo nhạc và tạo dáng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Cửa hàng cá cảnh ArowanaMall tổ chức lễ khai trương với nhóm cô gái mặc bikini - -1885772060

  ( Ảnh: Dantri )

  ArowanaMall – Nơi tận hưởng sự đẹp mê hồn của cá cảnh

  Theo chủ cửa hàng, ArowanaMall chuyên bán những loại cá cảnh đắt tiền, đặc biệt là cá rồng. Họ tự hào là trang trại cá rồng lớn nhất thế giới và xuất khẩu sản phẩm đến nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada và Nhật Bản. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thừa nhận rằng họ quan tâm hơn đến màn biểu diễn của các cô gái mặc bikini hơn là việc ngắm nhìn những con cá quý giá.

  Sự phản ứng của dư luận với việc sử dụng người mẫu mặc bikini để quảng bá

  Việc sử dụng người mẫu ăn mặc gợi cảm để thu hút khách hàng không còn là điều hiếm gặp tại nhiều nhà hàng và cửa hàng ở châu Á. Vào năm 2021, một phụ nữ Thái Lan đã bị bắt giữ và phạt tiền vì mặc bikini bán dưa hấu ven đường. Trường hợp này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát và kết thúc việc bán hàng gây tranh cãi này.

  Tương tự, một nhà hàng hải sản ở Thượng Hải, Trung Quốc, cũng đã áp dụng chiêu thức tương tự bằng cách chọn những nữ phục vụ ưa nhìn, ăn mặc gợi cảm, chỉ để bóc vỏ tôm và cua giúp thực khách có trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

  Thu hút khách hàng thông qua sự quyến rũ và cạnh tranh khốc liệt

  Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt, việc sử dụng người mẫu ăn mặc gợi cảm có thể là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc và đảm bảo rằng các hoạt động quảng bá không vi phạm đạo đức và gây tranh cãi trong xã hội.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x