Đội nữ bóng chuyền Việt Nam vượt qua Hàn Quốc trong bảng xếp hạng thế giới

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã vượt qua Hàn Quốc trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất. Được công bố bởi Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) vào ngày hôm qua (13/4), đội bóng chuyền nữ Việt Nam đứng thứ 39 trên thế giới với 94.82 điểm. Ngay phía dưới là Hàn Quốc đứng thứ 40 với 93.72 điểm. Cả hai đội đã duy trì vị trí của mình trong hai tháng qua.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam vượt qua Hàn Quốc trong bảng xếp hạng thế giới

Theo bảng xếp hạng thế giới mới nhất, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã vượt qua Hàn Quốc, giành vị trí cao hơn trong danh sách. Được công bố bởi Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) vào ngày hôm qua (13/4), đội bóng chuyền nữ Việt Nam đứng thứ 39 trên thế giới với 94.82 điểm. Ngay phía dưới là Hàn Quốc đứng thứ 40 với 93.72 điểm. Cả hai đội đã duy trì vị trí của mình trong hai tháng qua.

Đội nữ bóng chuyền Việt Nam vượt qua Hàn Quốc trong bảng xếp hạng thế giới - 11565577

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một bước tiến quan trọng trong sự cạnh tranh quốc tế. Với vị trí cao trong khu vực châu Á, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đang là một đối thủ đáng gờm cho các đội bóng khác trên thế giới.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam trong bảng xếp hạng châu Á

Trong khu vực châu Á, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đứng thứ 5, xếp sau Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Kazakhstan. Vị trí này thể hiện sự tiến bộ và đẳng cấp của đội bóng chuyền nữ Việt Nam trong khu vực.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một thành tích tốt tại Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2023, đạt vị trí thứ 4. Điều này đóng góp vào việc nâng cao thứ hạng của đội bóng trong khu vực châu Á.

Đội bóng chuyền nam Việt Nam tiến lên hạng 54 thế giới

Trong bảng xếp hạng bóng chuyền nam thế giới, đội bóng chuyền nam Việt Nam đã leo lên 6 bậc, đứng thứ 54. Điều này cho thấy sự tiến bộ và phát triển của đội bóng chuyền nam Việt Nam trong thời gian gần đây.

Đội bóng chuyền nam Việt Nam đã có những thành tích đáng chú ý và đang tạo dấu ấn trong sự cạnh tranh quốc tế.

Kế hoạch của đội bóng chuyền nữ Việt Nam trong năm 2024

Trong năm 2024, đội bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham gia vào giải AVC Challenge Cup 2024, diễn ra tại Philippines từ ngày 25/5 đến 1/6. Ngoài ra, họ cũng sẽ tham gia vào giai đoạn 1 của SEA V.League 2024 từ ngày 2/8 đến 4/8 và giai đoạn 2 từ ngày 9/8 đến 11/8. Trong tháng 8, đội bóng cũng sẽ tham gia vào giải VTV Cup 2024 từ ngày 24/8 đến 31/8.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập trong năm 2024, bao gồm Tran Thi Thanh Thuy (PFU Blue Cats), Nguyen Khanh Dang, Vo Thi Kim Thoa, Nguyen Thi Tra My (VTV Binh Dien Long An), Hoang Thi Kieu Trinh, Doan Thi Lam Oanh, Pham Thi Hien (Information Corps), Nguyen Thi Bich Tuyen, Le Thanh Thuy, Nguyen Thi Trinh (Ninh Binh), Vi Thi Nhu Quynh, Le Thi Yen (Quang Ninh), Dinh Thi Tra Giang (Vietnam Industry and Trade Bank), và Tran Tu Linh (Duc Giang Chemicals).

Triển vọng của đội bóng chuyền nữ Việt Nam

Với vị trí cao trong khu vực châu Á và thành tích tốt trong các giải đấu quốc tế, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đang trở thành một đối thủ đáng gờm và có triển vọng trong các cuộc thi quốc tế.

Với sự tiến bộ và phát triển của đội bóng chuyền nữ Việt Nam, hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục ghi dấu ấn và mang vinh quang về cho đất nước.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x