Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ bị phá hoại

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bị đập phá bát hương và lọ hoa. Công an đang tiếp tục điều tra để xác định và truy tìm người phá hoại.

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ bị phá hoại

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bị đập phá bát hương và lọ hoa. Thông tin này được lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ xác nhận vào ngày 22/2.

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ bị phá hoại - -1792167510

( Ảnh: 24h )

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 40 ngôi mộ bị phá hoại.

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ bị phá hoại - 709390367

( Ảnh: 24h )

Công an đang điều tra vụ việc

Vụ việc bắt đầu khi phường nhận được thông báo về hơn 10 ngôi mộ bị phá hoại tại nghĩa trang vào ngày 19/2. Chính quyền và công an phường đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc. Tuy nhiên, vào tối cùng ngày đó, hàng loạt ngôi mộ tiếp tục bị phá hoại. Công an quận Nam Từ Liêm đã vào cuộc để truy tìm người có hành vi phá hoại này.

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ bị phá hoại - 463281186

( Ảnh: 24h )

Nhiều người dân đã đến nghĩa trang để kiểm tra mộ phần của gia đình. Một trong số đó là ông Đỗ Văn Chí, 63 tuổi, ngụ tại phường Tây Mỗ. Ông Chí cho biết rằng nghĩa trang đã tồn tại từ lâu đời và chưa bao giờ xảy ra tình trạng bị phá hoại như vậy. Gia đình ông thường xuyên đến kiểm tra mộ phần để tránh việc bị phá hoại lần thứ hai. Ông Chí cùng với hàng chục hộ dân khác đang mong muốn công an sớm tìm ra người phá hoại.

Hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ bị phá hoại - 652462721

( Ảnh: 24h )

Người dân bị ảnh hưởng nặng nề

Ông Trần Đình Đỏ, một cư dân khác tại phường Tây Mỗ, cũng đã phát hiện mộ phần của người thân bị đập phá bát hương và lọ hoa khi đến nghĩa trang kiểm tra. Ông Đỏ cho biết gia đình ông không có mâu thuẫn với bất kỳ ai và không biết ai có thể là người đã phá hoại mộ phần của mình và nhiều ngôi mộ khác tại nghĩa trang.

Hình ảnh về hàng loạt ngôi mộ bị phá hoại đã được chia sẻ trên mạng xã hội và đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Hầu hết mọi người đều lên án hành động thất đức của kẻ đã phá hoại những ngôi mộ này và mong muốn công an sớm tìm ra thủ phạm.

Công an tiến hành điều tra và đảm bảo an ninh

Phòng Cưỡng chế của Phú Thọ cũng đã khởi động quy trình đo đạc và kiểm kê tài sản, vật kiến trúc liên quan đến ngôi mộ cổ chắn ngang. Đây là biện pháp nhằm đảm bảo an ninh và tránh việc phá hoại ngôi mộ xảy ra trong tương lai.

Hiện tại, công an quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục điều tra để xác định và truy tìm người đã phá hoại ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x