Giày Sabrina 1 – Thành công của Sabrina Ionescu và sức hút của ngôi sao WNBA

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Sabrina Ionescu, ngôi sao của New York Liberty, đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình tại WNBA. Đôi giày Sabrina 1 của cô đã trở thành một hiện tượng trong làng bóng rổ Mỹ, được nhiều vận động viên hàng đầu tin dùng.

Giày Sabrina 1: Sức hút của ngôi sao WNBA

Sabrina Ionescu, ngôi sao của New York Liberty, đang trên đà đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình tại WNBA. Sau khi được chọn là pick 1 trong WNBA Draft 2020, Ionescu đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao hàng đầu.

Giày Sabrina 1 - Thành công của Sabrina Ionescu và sức hút của ngôi sao WNBA - -815877701

( Ảnh: Sportingnews )

Trong mùa giải WNBA 2023, cô đã được bầu chọn vào đội hình All-Star, giành chức vô địch cuộc thi ném 3 điểm và hiện đang cùng Liberty chiến đấu trong trận chung kết WNBA. Mỗi khoảnh khắc lịch sử, Ionescu luôn mang trên mình đôi giày thể thao đặc trưng của mình.

Giày Sabrina 1 - Thành công của Sabrina Ionescu và sức hút của ngôi sao WNBA - 1419969488

( Ảnh: Sportingnews )

Giày Sabrina 1: Thiết kế đặc biệt dành cho Sabrina Ionescu

Đôi giày Sabrina 1 của Ionescu đã được công bố vào tháng 02 và chính thức ra mắt người hâm mộ vào tháng 03/2023. Đây là một đôi giày cổ thấp, được thiết kế đặc biệt dành cho ngôi sao sinh năm 1997. Đôi giày này đã giúp Ionescu trở thành thành viên trong gia đình Nike và là cầu thủ WNBA thứ hai có một dòng giày riêng, sau Elena Delle Donne của đội Mystics.

Giày Sabrina 1 - Thành công của Sabrina Ionescu và sức hút của ngôi sao WNBA - -2096948516

( Ảnh: Sportingnews )

Giày Sabrina 1: Phổ biến và được tin dùng trong làng bóng rổ

Từ ngày mở màn mùa giải WNBA vào ngày 21/05/2023, Ionescu luôn mang trên mình đôi giày Sabrina 1 trong mỗi trận đấu của New York Liberty. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến không chỉ với các vận động viên Nike khác, mà còn lan rộng ra các môn thể thao hàng đầu khác ở Mỹ.

Giày Sabrina 1 - Thành công của Sabrina Ionescu và sức hút của ngôi sao WNBA - -425235087

( Ảnh: Sportingnews )

Khi Ionescu tham gia trận đấu của đội bóng chày New York Yankees vào cuối tháng 7, các thành viên trong đội đã được chụp ảnh mang trên mình đôi giày Sabrina 1 trong đường hầm. Cade Cunningham, một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của Mỹ, cũng đã mang đôi giày này trong một trận đấu tập của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho FIBA World Cup 2023. Thậm chí, ngôi sao Mikal Bridges cũng thường xuyên lựa chọn Sabrina 1 trong các buổi tập luyện của đội tuyển Mỹ tại giải đấu này.

Giày Sabrina 1 - Thành công của Sabrina Ionescu và sức hút của ngôi sao WNBA - -915149595

( Ảnh: Sportingnews )

Max Strus, hậu vệ của đội Cleveland Cavaliers, cũng đã mang trên mình đôi giày Sabrina 1 trong buổi chụp ảnh toàn đội trước mùa giải mới. Điều này cho thấy đôi giày của Sabrina Ionescu sẽ được các cầu thủ NBA tin dùng trong mùa giải tới đây.

Giày Sabrina 1: Bước ngoặt cho cầu thủ WNBA

Sự phổ biến của Sabrina 1 là một minh chứng rõ nét về sức hút và vị thế của Sabrina Ionescu trong giới bóng rổ Mỹ. Thông thường, các cầu thủ WNBA thường chịu sự lép vế về tiếng tăm so với các đồng nghiệp nam, nhưng Sabrina 1 có thể là bước ngoặt thay đổi định kiến này trong làng bóng rổ Mỹ trong nhiều năm tới.

Giày Sabrina 1: Chìa khóa thành công cho Sabrina Ionescu

Đối với Sabrina Ionescu, một mùa giải thành công sẽ trọn vẹn nếu cùng New York Liberty giành được chức vô địch WNBA 2023, với đôi giày Sabrina 1 đặc biệt trong những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x