Joshua Keyes – Cầu thủ mới của Cantho Catfish trong VBA 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Cantho Catfish đã chính thức thay thế cầu thủ DeAngelo Hamilton bằng Joshua Keyes, ngôi sao từng giành danh hiệu MVP Finals 2020 tại VBA. Keyes sẽ ra mắt trong trận đấu với Ho Chi Minh City Wings vào ngày 28/07.

Joshua Keyes – Cầu thủ mới của Cantho Catfish trong VBA 2023

Sau một thời gian không thành công, Cantho Catfish đã quyết định thay đổi đội ngũ nhân sự. Một quyết định khó khăn đã được đưa ra, đó là chia tay cầu thủ DeAngelo Hamilton và thay thế bằng Joshua Keyes, người từng thi đấu thành công trong màu áo Saigon Heat tại VBA 2020.

Joshua Keyes - Cầu thủ mới của Cantho Catfish trong VBA 2023 - 988361914

( Ảnh: Sportingnews )

Joshua Keyes là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ngày 17/07/1995. Anh có chiều cao 2m01 và có thể thi đấu ở vị trí tiền phong phụ (Small Forward – SF) và tiền phong chính (Power Forward – PF).

Joshua Keyes - Cầu thủ mới của Cantho Catfish trong VBA 2023 - -684112536

( Ảnh: Sportingnews )

Joshua Keyes có tốc độ nhanh và khả năng xử lý bóng tốt. Anh có thể ghi điểm từ nhiều vị trí và cũng có thể ném 3 điểm. Khả năng phòng ngự của Keyes cũng rất tốt nhờ sải tay dài và khả năng di chuyển linh hoạt ở cận rổ.

Sự nghiệp và thành tích của Joshua Keyes

Trước khi đến VBA 2020, Joshua Keyes đã chơi ở NCAA Division III, hạng đấu thấp nhất dành cho cầu thủ bóng rổ sinh viên tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, anh thi đấu ở Romania trong màu áo CS Cruza Sport Braila nhưng không có thành tích đáng chú ý.

Tuy nhiên, Joshua Keyes đã thể hiện phong độ xuất sắc tại VBA 2020. Anh cùng Saigon Heat đạt thành tích tốt nhất trong giai đoạn Regular Season và giành chiến thắng ở chung kết trước Thang Long Warriors với tỉ số 3-1. Keyes cũng được trao danh hiệu MVP Finals 2020.

Sau mùa giải 2020, Keyes trở lại Saigon Heat trong VBA Bubble 2021, nhưng mùa giải này đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19. Anh cũng tham gia Asia Tour 3×3 2023 với The Performance Lab Vietnam.

Joshua Keyes thường tập luyện tại đại bản doanh của Saigon Heat và thường xuyên có mặt để giữ thể lực và tương tác với đội trẻ và các cầu thủ địa phương.

Cantho Catfish và quyết định thay thế

Cantho Catfish muốn thay thế DeAngelo Hamilton bằng một cầu thủ cao 2m07, nhưng vấn đề về visa đã khiến cho ngoại binh này không thể đến Việt Nam. Vì vậy, họ đã chọn Joshua Keyes, một cái tên đã được kiểm chứng và sẵn sàng thi đấu trong VBA 2023. Keyes, sinh năm 1995, sẽ ra mắt đội bóng mới trong trận đấu với Ho Chi Minh City Wings vào tối ngày 28/07.

XEM THÊM: Lịch thi đấu VBA 2023: Bảng xếp hạng cập nhật liên tục

Social Sporttok
Sporttok Ads
x