Real Madrid từ chối gia hạn hợp đồng với Raphael Varane

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Real Madrid đã từ chối cơ hội gia hạn hợp đồng với Raphael Varane sau khi đại diện của anh đề xuất những lo ngại với Los Blancos. Lý do mà Los Blancos không muốn chào đón hậu vệ người Pháp là vì Eder Militao đang phục hồi sớm hơn dự kiến và có thể trở lại sớm.

Real Madrid từ chối gia hạn hợp đồng với Raphael Varane

Real Madrid đã từ chối cơ hội gia hạn hợp đồng với Raphael Varane sau khi đại diện của anh đề xuất những lo ngại với Los Blancos. Lý do mà Los Blancos không muốn chào đón hậu vệ người Pháp là vì Eder Militao đang phục hồi sớm hơn dự kiến và có thể trở lại sớm.

Real Madrid từ chối gia hạn hợp đồng với Raphael Varane - -1447225705

( Ảnh: Bongdaplus )

Conor Gallagher tiếp tục ở lại Chelsea

Tiền vệ Conor Gallagher sẽ tiếp tục ở lại Chelsea thay vì ra đi trong tháng 1. Cầu thủ người Anh vẫn còn hợp đồng với The Blues cho đến năm 2025, và tương lai của anh chỉ được xem xét vào mùa hè năm 2024. Trước đó, Tottenham đã thể hiện quan tâm đến Gallagher nhưng không bao giờ đàm phán với Chelsea.

Real Madrid từ chối gia hạn hợp đồng với Raphael Varane - -1380750478

( Ảnh: Bongdaplus )

Galatasaray ký hợp đồng với Serge Aurier

Galatasaray đã đồng ý các điều khoản để ký hợp đồng với hậu vệ phải Serge Aurier từ Nottingham Forest. Cầu thủ 31 tuổi gia nhập Nottingham vào mùa hè năm 2022 và đã có 41 trận ra sân cho câu lạc bộ cho đến nay.

Alejo Veliz chuyển đến Sevilla từ Tottenham

Tiền đạo 20 tuổi Alejo Veliz chuẩn bị rời Tottenham và gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đây chỉ là một thỏa thuận cho mượn đơn giản mà không có điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Veliz gia nhập Spurs vào mùa hè năm 2023 từ Rosario Central.

Lille ký hợp đồng với Andrej Ilic

Lille đã đạt được thỏa thuận với Valerenga của Na Uy để ký hợp đồng với tiền đạo 23 tuổi Andrej Ilic. Phí cho thỏa thuận này khoảng 4 triệu euro.

Aston Villa ký hợp đồng với Morgan Rogers

Aston Villa đã công bố việc ký hợp đồng với tiền đạo 21 tuổi Morgan Rogers từ Middlesbrough với mức phí gần 10 triệu euro. Đây là tân binh thứ hai của Villa trong tháng 1 sau hậu vệ Kosta Nedeljkovic.

Bournemouth ký hợp đồng với Enes Unal

Bournemouth đã thành công trong việc ký hợp đồng với tiền đạo 26 tuổi Enes Unal từ Getafe theo dạng cho mượn, với điều khoản mua đứt bắt buộc vào cuối mùa trị giá 16,5 triệu euro.

Hertha Berlin ký hợp đồng với Bradley Ibrahim

Hertha Berlin đã ký hợp đồng với tiền vệ 19 tuổi Bradley Ibrahim từ Arsenal cho đến năm 2027. Trước khi ra đi, Ibrahim chưa bao giờ ra sân cho đội một của Arsenal. Anh đã có 22 lần ra sân cho đội U23, ghi 1 bàn và kiến tạo 4 bàn.

Chelsea quyết định nhận 5 triệu bảng cho Armando Broja

Chelsea quyết định nhận 5 triệu bảng cho tiền đạo Armando Broja ra đi theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Wolves và Fulham đều đang xem xét tình hình trong những giờ cuối cùng.

Pierre-Emile Hojbjerg xác nhận ở lại Tottenham

Tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg đã xác nhận rằng anh sẽ ở lại Tottenham trong phần còn lại của mùa giải. Trước đó, có tin đồn rằng Spurs sẽ để cầu thủ người Đan Mạch ra đi vì ông huấn luyện viên Ange Postecoglou không tin tưởng anh.

Werder Bremen chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với Isak Hansen-Aaroen

Werder Bremen đang chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ 19 tuổi Isak Hansen-Aaroen từ Manchester United. Cầu thủ người Na Uy sẽ ký hợp đồng cho đến năm 2028 với câu lạc bộ Đức sau khi chưa bao giờ ra sân cho đội một của Manchester United.

Bayern hoàn tất việc ký hợp đồng với Bryan Zaragoza

Bayern đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo Bryan Zaragoza từ Granada với giá 13 triệu euro. Đây là tân binh thứ ba của Bayern trong tháng 1 sau Sacha Boey và Eric Dier.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x