Sự kiện WNBA All-Star 2023: Đội hình, kết quả bình chọn và những cầu thủ ngôi sao

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Sự kiện WNBA All-Star 2023 sẽ diễn ra vào năm 2023 với sự tham gia của nhiều cầu thủ ngôi sao như Aja Wilson, Chelsea Gray, Breanna Stewart và Sabrina Ionescu. Bình chọn cho đội hình xuất phát đã được công bố, trong đó Jackie Young và Jewell Loyd là hai cầu thủ xuất sắc nhất. Cùng xem đội hình và những cầu thủ dự bị cho sự kiện này!

Sự kiện WNBA All-Star 2023: Đội hình và kết quả bình chọn

Sự kiện WNBA All-Star 2023 sẽ diễn ra vào năm 2023 và thu hút sự tham gia của nhiều cầu thủ ngôi sao. Các đội bóng sẽ được chọn dựa trên sự bình chọn của khán giả và giới chuyên môn.

Sự kiện WNBA All-Star 2023: Đội hình, kết quả bình chọn và những cầu thủ ngôi sao - 1195445582

( Ảnh: Sportingnews )

Kết quả bình chọn cho WNBA All-Star 2023 đã được công bố. Jackie Young của Las Vegas Aces và Jewell Loyd của Seattle Storm là hai cầu thủ xuất sắc nhất trong các vị trí hậu vệ.

Sự kiện WNBA All-Star 2023: Đội hình, kết quả bình chọn và những cầu thủ ngôi sao - 1206640829

( Ảnh: Sportingnews )

Trong các vị trí tiền phong, A’ja Wilson của Las Vegas Aces và Breanna Stewart của New York Liberty đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất.

Đội hình xuất phát cho WNBA All-Star 2023

Đội Team Wilson sẽ có sự tham gia của A’ja Wilson, Chelsea Gray, Jackie Young, Aliyah Boston và Arike Ogunbowale. Trong khi đó, đội Team Stewart sẽ có Breanna Stewart, Brittney Griner, Jewell Loyd, Satou Sabally và Nneka Ogwumike.

Cả hai đội đều sẽ có đội trưởng là A’ja Wilson và Breanna Stewart.

Các cầu thủ dự bị cho WNBA All-Star 2023

Các cầu thủ dự bị cho đội Team Wilson bao gồm Kelsey Plum, Allisha Gray, Alyssa Thomas, Cheyenne Parker, DeWanna Bonner, Elena Delle Donne và Rhyne Howard.

Trong khi đó, đội Team Stewart sẽ có Courtney Vandersloot, Sabrina Ionescu, Ezi Magbegor, Napheesa Collier, Kelsey Mitchell và Kahleah Copper.

Thông tin về huấn luyện viên và kỳ vọng cho sự kiện WNBA All-Star 2023

Trong sự kiện WNBA All-Star 2023, huấn luyện viên của đội Team Wilson sẽ là Becky Hammon của Las Vegas và huấn luyện viên của đội Team Stewart sẽ là Stephanie White của Connecticut.

Sự kiện WNBA All-Star 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính với sự tham gia của những cầu thủ ngôi sao hàng đầu của WNBA.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x