Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Đặng Thu Huyền, một trong những cựu tuyển thủ bóng chuyền nhận được nhiều sự quan tâm, đã quyết định chuyển hướng hoạt động sang lĩnh vực người mẫu và MC thể thao. Dù không còn theo chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe như trước, Thu Huyền vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút nhờ chế độ ăn đủ và đúng cùng với việc tập gym vừa phải. Tìm hiểu thêm về cuộc hành trình và chế độ ăn uống của cô nàng trong bài viết này.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao

Đặng Thu Huyền là một trong những cựu tuyển thủ bóng chuyền nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Cô đã từng được biết đến với danh xưng ‘hot girl bóng chuyền’. Tuy nhiên, sau khi đạt đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định chuyển hướng hoạt động sang lĩnh vực người mẫu và MC thể thao.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - -2038858275

Hiện tại, Đặng Thu Huyền đang làm MC cho chương trình VTVcab và dẫn sóng ở những chương trình thể thao. Cô cũng đã thử sức thi hoa hậu và mặc dù không lọt top cao nhưng đó là cách để cô vượt qua giới hạn của mình.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - 710813895

Chế độ ăn uống và vóc dáng của Đặng Thu Huyền

Dù không còn theo chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe như khi còn là tuyển thủ bóng chuyền, Đặng Thu Huyền vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút và quyến rũ. Cô chú trọng vào việc lựa chọn thực phẩm đảm bảo sức khỏe, hạn chế ăn cơm và thay vào đó tập trung vào rau xanh và các loại thịt như ức gà và cá.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - 952697740

Đặng Thu Huyền cũng không tập gym quá nhiều để tránh tăng cơ quá nhiều. Thay vào đó, cô tập gym vừa phải và chú trọng vào chế độ ăn uống hợp lý. Cô cho biết rằng để có vóc dáng như hiện tại, cô đã trải qua một quá trình dài tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - 88467956

Đặng Thu Huyền: Từ bóng chuyền đến boxing

Đặng Thu Huyền đã tìm đến môn boxing sau khi giải nghệ để thay đổi bản thân và rèn luyện thể thao. Cô cho biết rằng bóng chuyền và boxing có nhiều điểm tương đồng, nhưng boxing là một môn đối kháng trực tiếp mà cô không có kinh nghiệm trước đây.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - -654333006

Cô đã tìm thấy những điều quen thuộc trong môn boxing và xem đó như cách rèn luyện thể thao mới. Đặng Thu Huyền chia sẻ rằng không nhất thiết phải tìm đến gym hay yoga để có vóc dáng đẹp, quan trọng là tìm môn thể thao mà mình thích và chú ý đến chế độ ăn uống, cách sinh hoạt và tinh thần vui vẻ.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - -2041764062

Mục tiêu của Đặng Thu Huyền

Đặng Thu Huyền hiện tại đang làm MC cho chương trình VTVcab và mong muốn thành công hơn trong lĩnh vực này. Sau khi giải nghệ, cô đã chọn các lựa chọn riêng cho bản thân và được nhận định là thành công.

Đặng Thu Huyền: Từ hot girl bóng chuyền đến MC thể thao - 1730147097

Cô mong muốn phát triển sự nghiệp dẫn chương trình và tiếp tục tham gia vào các dự án thú vị trong tương lai. Đặng Thu Huyền luôn nỗ lực để trở thành một MC xuất sắc và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x