Đội bóng chuyền nữ Xi măng Long Sơn Thanh Hóa tăng cường đội hình cho mùa giải 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Đội bóng chuyền nữ Xi măng Long Sơn Thanh Hóa đã tìm kiếm và tăng cường đội hình với những cầu thủ nội chất lượng để nâng cao thứ hạng và thành tích trong mùa giải mới. Họ cũng đang hoàn tất quá trình đàm phán với HLV Bùi Huy Sơn để trở thành HLV của đội trong mùa giải 2024.

Đội bóng chuyền nữ Xi măng Long Sơn Thanh Hóa tăng cường đội hình cho mùa giải 2024

Đội bóng chuyền nữ Xi măng Long Sơn Thanh Hóa đã quyết định tăng cường đội hình của mình để chuẩn bị cho mùa giải bóng chuyền năm 2024. Với mục tiêu nâng cao thứ hạng và thành tích, đội đã tìm kiếm và chiêu mộ những cầu thủ nội chất lượng.

Đội bóng chuyền nữ Xi măng Long Sơn Thanh Hóa tăng cường đội hình cho mùa giải 2024 - -270632173

( Ảnh: Baothanhhoa )

Một trong những cầu thủ đáng chú ý là Đoàn Thị Xuân từ đội Than Quảng Ninh. Với chiều cao 1m83 và nhiều năm kinh nghiệm thi đấu ở Giải bóng chuyền VĐQG, Xuân được xem là một bổ sung đáng kể cho hàng công của đội. Sự gia nhập của VĐV Lê Thị Ngọc Trâm từ đội VTV Bình Điền Long An cũng đem lại sự tăng cường cho chất lượng chuyền hai của đội. Đội cũng đã chiêu mộ Phạm Thị Như Quỳnh từ đội Kinh Bắc Bắc Ninh, một phụ công có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở giải VĐQG.

Đội bóng chuyền nữ Xi măng Long Sơn Thanh Hóa tăng cường đội hình cho mùa giải 2024 - -923646077

( Ảnh: Baothanhhoa )

Đội bóng cũng đã gia hạn hợp đồng với Trịnh Thị Huyền và Phạm Thị Thuý, hai cầu thủ đã thi đấu cho đội trong mùa giải trước. Tuy nhiên, đội vẫn đang tìm kiếm 2 cầu thủ ngoại chất lượng để hoàn thiện đội hình. Đồng thời, họ cũng đang trong quá trình đàm phán với HLV Bùi Huy Sơn, người từng dẫn dắt đội Bộ Tư lệnh Thông tin, để trở thành HLV của đội Xi măng Long Sơn Thanh Hóa trong mùa giải 2024.

Đội Xi măng Long Sơn Thanh Hóa sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới bằng việc tham gia Giải Bóng chuyền cúp Hoa Lư – Bình Điền lần thứ XVIII. Sau đó, họ sẽ chính thức tham gia vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG năm 2024 cùng với 5 đối thủ khác. Mục tiêu của đội là cải thiện thứ hạng và đạt được thành tích tốt trong mùa giải mới.

Đội bóng Xi măng Long Sơn Thanh Hóa đã sớm bắt đầu quá trình chuẩn bị và hy vọng rằng với sự tăng cường đội hình và sự hỗ trợ từ Công ty Xi măng Long Sơn, họ sẽ có một mùa giải thành công.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x