Lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay ngày 30-9 của Đoàn thể thao Việt Nam

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Cập nhật lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay ngày 30-9 của Đoàn thể thao Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về các môn thi đấu và các vận động viên tham gia để ủng hộ Đoàn thể thao Việt Nam trong hành trình chinh phục huy chương tại ASIAD 19.

Lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay

Xem lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay ngày 30-9 của Đoàn thể thao Việt Nam.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham gia các môn thi đấu quan trọng trong ngày hôm nay tại ASIAD 19. Hãy cùng xem lịch thi đấu chi tiết để ủng hộ các vận động viên của chúng ta.

Lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay ngày 30-9 của Đoàn thể thao Việt Nam - -169189929

Điền kinh

Thông tin về môn thi đấu điền kinh tại ASIAD 19.

Môn thi đấu điền kinh là một trong những môn quan trọng tại ASIAD 19. Hôm nay, vận động viên Lương Đức Phước sẽ tham gia vòng loại 1.500m nam. Hãy cổ vũ cho anh ấy trong cuộc thi này.

Chung kết 400m nữ

Thông tin về chung kết 400m nữ tại ASIAD 19.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ có trận chung kết 400m nữ tại ASIAD 19. Hoàng Thị Ánh Thục và Hoàng Thị Minh Hạnh sẽ đại diện cho Đoàn thể thao Việt Nam tham gia cuộc thi này. Hãy cùng ủng hộ họ và hy vọng họ sẽ mang về huy chương cho đất nước.

Chung kết 100m nữ

Thông tin về chung kết 100m nữ tại ASIAD 19.

Trần Thị Nhi Yến sẽ tham gia chung kết 100m nữ tại ASIAD 19 trong ngày hôm nay. Hãy cổ vũ cho cô ấy và hy vọng cô ấy sẽ có một màn trình diễn xuất sắc trong cuộc thi này.

Canoeing

Thông tin về môn thi đấu Canoeing tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Canoeing tại ASIAD 19 hôm nay sẽ diễn ra các vòng loại và bán kết. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có sự góp mặt của Đỗ Thị Thanh Thảo, Hoàng Thị Hường, Hiên Năm và Nguyễn Hồng Quân. Hãy cổ vũ cho các vận động viên của chúng ta trong cuộc thi này.

Cờ vua

Thông tin về môn thi đấu Cờ vua tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Cờ vua tại ASIAD 19 sẽ có các trận đấu vòng 2 đồng đội nam và đồng đội nữ. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có sự tham gia của Lê Tuấn Minh, Trần Tuấn Minh, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Lê Quang Liêm, Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Bảo Trâm và nhiều vận động viên khác. Hãy theo dõi và ủng hộ các trận đấu này.

Thể thao điện tử

Thông tin về môn thi đấu Thể thao điện tử tại ASIAD 19.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ có trận tranh huy chương đồng Mộng Tam Quốc giữa Việt Nam và Thái Lan. Hãy cổ vũ cho đội tuyển Thể thao điện tử của chúng ta và hy vọng họ sẽ đạt được kết quả tốt trong cuộc thi này.

Kurash

Thông tin về môn thi đấu Kurash tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Kurash tại ASIAD 19 hôm nay sẽ diễn ra các trận đấu vòng 1/32 ở hạng cân 66kg nam và 52kg nữ. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có sự tham gia của Lê Công Hoàng Hải, Đỗ Thu Hà và Pham Nguyễn Hồng Mơ. Hãy cổ vũ cho các vận động viên của chúng ta trong cuộc thi này.

Bóng chuyền nữ

Thông tin về môn thi đấu Bóng chuyền nữ tại ASIAD 19.

Trận đấu bóng chuyền nữ giữa Việt Nam và Nepal sẽ diễn ra trong ngày hôm nay. Hãy cổ vũ cho đội tuyển bóng chuyền nữ của chúng ta và hy vọng họ sẽ có một trận đấu thành công.

Golf

Thông tin về môn thi đấu Golf tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Golf tại ASIAD 19 hôm nay sẽ diễn ra các trận đấu vòng 3 ở các hạng mục cá nhân nam, đồng đội nam, cá nhân nữ và đồng đội nữ. Hãy cổ vũ cho các vận động viên của chúng ta trong cuộc thi này.

Cờ tướng

Thông tin về môn thi đấu Cờ tướng tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Cờ tướng tại ASIAD 19 hôm nay sẽ có trận đấu vòng 4 đồng đội nam nữ. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có sự tham gia của Nguyễn Hoàng Yến, Lại Lý Huynh và Nguyễn Minh Nhật Quang. Hãy theo dõi và ủng hộ các trận đấu này.

Cử tạ

Thông tin về môn thi đấu Cử tạ tại ASIAD 19.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ có trận đấu vòng loại ở hạng cân 49kg nữ và chung kết ở hạng cân 49kg nữ. Hãy cổ vũ cho vận động viên Phạm Đình Thi và hy vọng cô ấy sẽ có một màn trình diễn xuất sắc trong cuộc thi này.

Bắn súng

Thông tin về môn thi đấu Bắn súng tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Bắn súng tại ASIAD 19 hôm nay sẽ diễn ra các trận đấu vòng loại và đấu trường ở các hạng mục cá nhân nam, đồng đội nam, cá nhân nữ và đồng đội nữ. Hãy cổ vũ cho các vận động viên của chúng ta trong cuộc thi này.

Boxing

Thông tin về môn thi đấu Boxing tại ASIAD 19.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ có trận đấu vòng 1/6 ở hạng cân 57kg nam và tứ kết ở hạng cân 54kg nữ và 75kg nữ. Hãy cổ vũ cho vận động viên Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Thị Ngọc Trân và Lưu Diễm Quỳnh trong cuộc thi này.

Roller sports

Thông tin về môn thi đấu Roller sports tại ASIAD 19.

Môn thi đấu Roller sports tại ASIAD 19 hôm nay sẽ có trận chung kết 10.000m. Mai Hoàng Phương và Phạm Nhật Minh Quang sẽ đại diện cho Đoàn thể thao Việt Nam tham gia cuộc thi này. Hãy cổ vũ cho họ trong cuộc thi này.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x