Nhận định trận đấu: Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers NBA mùa 2023/24

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Phoenix Suns và Los Angeles Lakers sẽ đối đầu trong trận đấu NBA mùa 2023/24 vào ngày 27/10. Phoenix Suns đã giành chiến thắng trong trận ra quân, trong khi Los Angeles Lakers tiếp tục gặp khó khăn. Dự đoán cho trận đấu này là Phoenix Suns sẽ giành chiến thắng với cách biệt từ 5 điểm trở lên.

Nhận định trận đấu: Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers NBA mùa 2023/24

Phoenix Suns và Los Angeles Lakers sẽ đối đầu trong trận đấu NBA mùa 2023/24 vào ngày 27/10. Phoenix Suns đã giành chiến thắng trong trận ra quân, trong khi Los Angeles Lakers tiếp tục gặp khó khăn.

Nhận định trận đấu: Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers NBA mùa 2023/24 - 1160041824

( Ảnh: Sportingnews )

Phoenix Suns có màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Golden State Warriors trong trận đấu khai màn. Mặc dù trong trận đấu đó, Kevin Durant chơi không tốt và Bradley Beal không tham gia thi đấu, nhưng Suns vẫn thể hiện sức mạnh của mình. Trận đấu tới, Suns có thể chào đón sự trở lại của Beal và Durant, điều này sẽ làm cho nhiệm vụ của Los Angeles Lakers trở nên khó khăn hơn. Durant, Beal và Devin Booker đều là những ngôi sao có khả năng tấn công tốt nhất giải đấu.

Nhận định trận đấu: Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers NBA mùa 2023/24 - 234236070

( Ảnh: Sportingnews )

Trong khi đó, Los Angeles Lakers đã trải qua chuỗi trận thua liên tiếp trước Denver Nuggets. Anthony Davis, Rui Hachimura và Austin Reaves đều không chơi tốt trong trận mở màn. Bên cạnh đó, LeBron James cũng bị giới hạn thời gian thi đấu trong mùa giải thường xuyên chỉ với 29 phút. Điều này tạo ra nhiều khó khăn cho Lakers.

Dự đoán trận đấu Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers

Hai đội đã gặp nhau trong khuôn khổ pre-season, và Suns đã giành chiến thắng với tỷ số 123-100. Tuy nhiên, cả Booker và Beal đều vắng mặt trong trận đấu đó. Lakers thiếu những cầu thủ có khả năng phòng ngự cánh tốt, do đó việc ngăn cản Suns sẽ trở nên khó khăn.

Nhận định trận đấu: Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers NBA mùa 2023/24 - 1086567859

( Ảnh: Sportingnews )

Dự đoán cho trận đấu này là Phoenix Suns sẽ giành chiến thắng với cách biệt từ 5 điểm trở lên.

Theo dõi trận đấu Phoenix Suns vs Los Angeles Lakers

Trận đấu giữa Phoenix Suns và Los Angeles Lakers sẽ được phát sóng trên FPT Play tại Việt Nam. Các khán giả có thể theo dõi trận đấu này với phần bình luận tiếng Việt trên FPT Play. Ngoài ra, trận đấu cũng sẽ được phát sóng trên NBA League Pass.

Điểm nhấn cho Phoenix Suns

Điểm nhấn cho Phoenix Suns là phong độ ấn tượng của Yuta Watanabe trong giai đoạn NBA Preseason, điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến đội bóng trong mùa giải sắp tới.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x