Tin nóng thể thao sáng 24/11: Đinh Thị Trà Giang trở lại Thái Lan, cầu thủ TP.HCM kêu cứu vì nợ lương

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam Đinh Thị Trà Giang chuẩn bị trở lại Thái Lan để thi đấu tại giải VĐQG, trong khi các cầu thủ TP.HCM đang gặp khó khăn về nợ lương.

Đinh Thị Trà Giang trở lại Thái Lan để thi đấu tại giải VĐQG

Theo một số nguồn tin, nữ tuyển thủ quốc gia Đinh Thị Trà Giang có khả năng sẽ trở lại Thái Lan thi đấu vào đầu năm sau. Phụ công của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam từng thi đấu cho 3BB Nakornnont ở giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan hồi đầu năm nay và có màn trình diễn khá ấn tượng. Trà Giang đã từng giành 4 huy chương SEA Games liên tiếp trong giai đoạn 2009-2015 và sẽ có cơ hội chinh chiến tại giải VĐQG Thái Lan.

Tin nóng thể thao sáng 24/11: Đinh Thị Trà Giang trở lại Thái Lan, cầu thủ TP.HCM kêu cứu vì nợ lương - 1761913009

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Cầu thủ TP.HCM kêu cứu vì nợ lương

Trong tâm thư gửi đến các cơ quan chức năng, các cầu thủ TP.HCM đã kể về việc bị đội bóng nợ lương, lót tay và thưởng số tiền lên đến 30 tỷ đồng. Hiện tại, 24 thành viên của đội đang gặp khó khăn về nợ lương và đang kêu cứu.

Huỳnh Như đang hồi phục sau chấn thương

Trên trang fanpage cá nhân, nữ tuyển thủ Việt Nam Huỳnh Như đã đăng tải bức ảnh vừa hoàn thành bài tập hồi phục sau chấn thương. Cô cho biết rằng chấn thương của mình đang tiến triển tốt và sắp bình phục. Tuy nhiên, trong trận đấu gần đây, cô đã dính chấn thương và phải rời sân từ phút 58.

Giải Vô địch bóng đá nam Đông Nam Á 2024 đổi tên thành ASEAN Mitsubishi Electric Cup

Mới đây, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã quyết định đổi tên giải Vô địch bóng đá nam Đông Nam Á 2024 thành ASEAN Mitsubishi Electric Cup. Điều này có thể gây bất lợi cho ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị, đặc biệt là do thời điểm diễn ra giải trùng với V-League.

Tổng kết

Trên đây là những tin tức thể thao nóng hổi sáng nay. Nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam Đinh Thị Trà Giang chuẩn bị trở lại Thái Lan để thi đấu tại giải VĐQG, trong khi các cầu thủ TP.HCM đang gặp khó khăn về nợ lương. Ngoài ra, nữ tuyển thủ Huỳnh Như đang hồi phục sau chấn thương và giải Vô địch bóng đá nam Đông Nam Á 2024 đã đổi tên thành ASEAN Mitsubishi Electric Cup.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x