VTV Bình Điền Long An hướng đến chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

VTV Bình Điền Long An đã đặt mục tiêu tranh chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam năm 2024 với sự trở lại của Thanh Thúy. Đội bóng này đã 4 lần đăng quang tại giải VĐQG, lần cuối cùng là vào năm 2018.

VTV Bình Điền Long An: Hướng đến chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2024

VTV Bình Điền Long An đặt mục tiêu tranh chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam năm 2024 với sự trở lại của Thanh Thúy. Đội bóng đã 4 lần đăng quang tại giải VĐQG, lần cuối cùng là vào năm 2018. Mục tiêu này thể hiện sự tham vọng và khát khao chiến thắng của đội bóng.

VTV Bình Điền Long An hướng đến chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2024 - 1714914189

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Với sự trở lại của Thanh Thúy, VTV Bình Điền Long An hy vọng sẽ gia tăng sức mạnh và trở thành ứng viên mạnh mẽ cho ngôi vô địch mùa giải này. Thanh Thúy, với chiều cao 1m93, cùng với ngoại binh Chen Peiyan, chiều cao 1m94, sẽ tạo ra sự đáng gờm trong hàng tấn công của đội bóng. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tài năng trẻ triển vọng như Trà My, Lan Vy, Khánh Vy cùng với sự góp mặt của hai tuyển thủ quốc gia Kim Thoa và Khánh Đang sẽ là lợi thế cho VTV Bình Điền Long An.

Trận ra quân thành công của VTV Bình Điền Long An đã khẳng định sự cạnh tranh của đội bóng. Họ đã đánh bại Ngân hàng Công Thương với tỷ số 3-1. Ngoại binh Chen Peiyan đã ghi được 26 điểm cho đội nhà, mặc dù anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau chấn thương. Đây là một bước tiến quan trọng cho VTV Bình Điền Long An trong hành trình chinh phục chức vô địch.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x