Xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Hàn Quốc – Trận đấu ASIAD 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến và kết quả trận bóng chuyền Việt Nam vs Hàn Quốc thuộc vòng bảng ASIAD 2023.

Xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Hàn Quốc – Trận đấu ASIAD 2023

Trận đấu bóng chuyền giữa đội nữ Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ vòng bảng ASIAD 2023 sẽ diễn ra vào lúc 9h30 sáng ngày 1/10/2023. Mặc dù không có đài truyền hình nào ở Việt Nam sở hữu bản quyền truyền hình cho giải đấu này, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi trận đấu thông qua các đài truyền hình quốc tế.

Xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Hàn Quốc - Trận đấu ASIAD 2023 - -1286382823

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Các đài truyền hình như CCTV (Trung Quốc), TBS (Nhật Bản), Sony LIV (Ấn Độ), Media Corp Channel 5, mewatch.sg (Singapore), MNCT, RCTI, iNews TV, Vision (Indonesia), KBS, MBC, SBS, Chosun TV (Hàn Quốc), RTM, Astro (Malaysia) hoặc Truyền hình Thái Lan đã sở hữu bản quyền truyền hình cho giải đấu ASIAD 2023 và sẽ phát sóng một số trận đấu. Thethaovanhoa.vn sẽ cung cấp link xem trực tiếp, diễn biến và kết quả của trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc để quý độc giả có thể theo dõi.

Trận đấu bóng chuyền giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Trận đấu bóng chuyền giữa đội nữ Việt Nam và Hàn Quốc thuộc vòng bảng ASIAD 2023 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một trận đấu khởi đầu thành công khi đánh bại đội Nepal với tỷ số 3-0. Sau trận đấu này, họ sẽ gặp đội Hàn Quốc, một đối thủ mạnh và được đánh giá cao.

Trận đấu với Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/10/2023. Mặc dù không được phát trực tiếp trên lãnh thổ Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi trận đấu này thông qua các đài truyền hình quốc tế đã sở hữu bản quyền truyền hình cho giải đấu ASIAD 2023. Mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt và mang về kết quả thuận lợi trong trận đấu này.

Vòng bảng ASIAD 2023 và trận đấu tiếp theo

Vòng bảng ASIAD 2023 gồm các bảng đấu A, B, C, và D. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nằm ở bảng C cùng với đội Hàn Quốc và đội Nepal. Sau trận đấu với Hàn Quốc, đội Việt Nam sẽ còn một trận đấu với đội Nepal vào ngày 2/10/2023.

Sau vòng bảng, các đội sẽ được phân vào các bảng tiếp theo dựa trên thành tích của mình. Vòng bảng tiếp theo sẽ gồm các bảng E, F, G, và H.

Kỳ vọng vào đội tuyển Việt Nam

Trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ Việt Nam và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt và mang về kết quả thuận lợi. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi trận đấu này để cổ vũ cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam!

Social Sporttok
Sporttok Ads
x