Hanoi Buffaloes chiêu mộ Lenny Daniel thay thế Anthony January

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Hanoi Buffaloes đã chiêu mộ Lenny Daniel để thay thế Anthony January, người không thể thi đấu do chấn thương. Lenny Daniel, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp từ Mỹ, sẽ mang đến sự mạnh mẽ và khả năng ghi điểm gần rổ cho đội bóng.

Hanoi Buffaloes chiêu mộ Lenny Daniel thay thế Anthony January

Sau hơn 3 tháng thi đấu, mùa giải Regular Season của VBA 2023 đã kết thúc. Đội bóng Hanoi Buffaloes đã có thành tích 13 thắng – 5 thua, xếp thứ 2 tổng cộng và sẽ chạm trán với đội Nha Trang Dolphins ở vòng Playoff. Tuy nhiên, đội bóng này đã phải đối mặt với một thay đổi bất ngờ trong đội hình. Anthony January không thể thi đấu trong phần còn lại của mùa giải do chấn thương. Vì vậy, Hanoi Buffaloes đã quyết định chiêu mộ Lenny Daniel làm ngoại binh thay thế.

Hanoi Buffaloes chiêu mộ Lenny Daniel thay thế Anthony January - -1493243228

( Ảnh: Sportingnews )

Lenny Daniel là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Anh sinh năm 1987, cao 2m03 và nặng 101kg. Vị trí chính của Lenny Daniel là tiền phong, và anh cũng là một cầu thủ đã quen thuộc với giải bóng rổ Việt Nam, khi trước đây đã chơi cho đội Saigon Heat trong Giải nhà nghề Đông Nam Á (ABL) trong các mùa giải 2015 và 2016.

Hanoi Buffaloes chiêu mộ Lenny Daniel thay thế Anthony January - -1411182457

( Ảnh: Sportingnews )

Mặc dù cùng thi đấu ở vị trí với Anthony January, nhưng Lenny Daniel có chiều cao thấp hơn 2cm và có phong cách thi đấu khác biệt hoàn toàn. Trong khi Anthony January có khả năng ghi điểm ở nhiều vị trí khác nhau, Lenny Daniel lại nổi bật với sự mạnh mẽ trong việc chơi gần rổ.

Trong suốt sự nghiệp, Lenny Daniel đã mang đến những pha bóng ấn tượng nhờ thể chất và khả năng xoay trở linh hoạt. Những cú dunk mạnh mẽ trong màu áo của Saigon Heat đã trở thành thương hiệu của anh trong nhiều năm qua.

Với những điểm mạnh này, Hanoi Buffaloes có thể mong đợi những pha xoay trở ghi điểm gần rổ từ Lenny Daniel. Khả năng phòng ngự của anh cũng được đánh giá cao hơn so với Anthony January, người có phong cách chơi tấn công.

Tuy nhiên, tuổi tác là một nhược điểm không nhỏ đối với Lenny Daniel, vì anh đã 36 tuổi. Cân nặng 101kg cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của anh. Thêm vào đó, Lenny Daniel không thể ném 3 điểm. So với Anthony January, người đã có 28 cú ném 3 điểm thành công với tỉ lệ 33,7% trong VBA 2023, đây là một sự khác biệt rõ ràng. Việc thay đổi một cầu thủ với phong cách thi đấu hoàn toàn khác nhau chắc chắn sẽ làm mất đi sự ăn ý cần thiết trong lối chơi của Hanoi Buffaloes.

Dù vậy, việc thay thế Anthony January bằng Lenny Daniel là một giải pháp bắt buộc của Hanoi Buffaloes. Họ sẽ đặt rất nhiều kỳ vọng vào cầu thủ này, khi các trận đấu căng thẳng với Nha Trang Dolphins ở bán kết VBA 2023 đang đến gần.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x