Phạm Thị Hồng Nhung: Chủ công BTL Thông Tin giải nghệ sau khi kết hôn

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Phạm Thị Hồng Nhung, chủ công BTL Thông Tin, đã giải nghệ sau khi kết hôn với Lương Văn Việt từ đội bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình. Cô đã góp phần quan trọng vào việc giành chức vô địch quốc gia lần thứ 11 cho đội bóng và hiện tại cô đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Phạm Thị Hồng Nhung: Chủ công BTL Thông Tin giải nghệ sau khi kết hôn

Phạm Thị Hồng Nhung, chủ công BTL Thông Tin, đã quyết định giải nghệ sau khi kết hôn với Lương Văn Việt từ đội bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình. Cô đã có một sự nghiệp ấn tượng trong bóng chuyền và góp phần quan trọng vào việc giành chức vô địch quốc gia lần thứ 11 cho đội bóng. Hiện tại, cô đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Phạm Thị Hồng Nhung: Chủ công BTL Thông Tin giải nghệ sau khi kết hôn - 896605980

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Sự nghiệp chuyền bóng của Phạm Thị Hồng Nhung

Phạm Thị Hồng Nhung sinh năm 1993 và quê ở Ninh Bình. Cô đã được coi là một trong những nhân tố chủ chốt của đội BTL Thông Tin trong giai đoạn từ năm 2017 đến 2020. Cô đã được triệu tập vào đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam và đạt được nhiều thành tích đáng chú ý cùng đội bóng chuyền nữ quân đội từ năm 2010 đến 2020.

Cuộc sống sau khi kết hôn

Sau khi giành chức vô địch, Phạm Thị Hồng Nhung đã tổ chức đám cưới với Lương Văn Việt. Cả hai đã có một thời gian dài bên nhau trước khi quyết định kết hôn. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 29/1/2021, chỉ 2 tuần trước tết nguyên đán Tân Sửu. Sự kiện này đã nhận được sự chúc phúc và chứng kiến của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp.

Sau khi kết hôn, Phạm Thị Hồng Nhung đã quyết định chia tay đội bóng BTL Thông Tin và giải nghệ. Cô chuyển công tác về một đơn vị gần nhà chồng. Tháng 10/2021, gia đình nhỏ của cô đã chào đón thành viên mới khi cô sinh một bé trai khỏi ngô, tuấn tú. Hiện tại, con trai của Phạm Thị Hồng Nhung và Lương Văn Việt đã tròn 2 tuổi.

Phạm Thị Hồng Nhung sau khi giải nghệ

Dù đã giải nghệ, Phạm Thị Hồng Nhung vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân. Ở tuổi 30, cô có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và là một nguồn cảm hứng cho nhiều người đồng nghiệp.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x